Nhà

HEFEI SJ HYDRAULIC CO., LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

HEFEI SJ HYDRAULIC CO., LTD

Công ty thủy lực Hefei SJ là nhà cung cấp nổi tiếng về bơm thủy lực, van, động cơ quỹ đạo và lái ở Trung Quốc và trên toàn thế giới , SJ thủy lực luôn giữ niềm tin và sự tin cậy của khách hàng, trước tiên, cũng cố gắng cung cấp sản phẩm tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi có kỹ sư, người kiểm tra chất lượng và người bán có kinh nghiệm phong phú về bơm thủy lực và các bộ phận, họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất về lựa chọn kỹ thuật, hậu mãi khi họ quen thuộc với thị trường và hiểu rất nhiều yêu cầu của khách hàng.


Các sản phẩm thủy lực chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng máy CNC và máy có độ chính xác cao, vv Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phải được kiểm tra bằng dụng cụ đo tọa độ Trilinear và Roundness, tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được hoán đổi với Rexroth, Atos, Vickers, Yuken, Eaton, Sauer Danfoss, vv Hoàn toàn, Chúng được sử dụng cho máy móc xây dựng, Luyện kim, Tàu Máy phun, Máy thủy lực, Mỏ, v.v.


SJ thủy lực muốn có một sự hợp tác trung thực và phát triển tốt với bạn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : SJ HYD

Số nhân viên : 280~300

Doanh thu hàng năm : 18000000-20000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Location: China

Thành lập năm 2003 đến nay.

Công ty dịch vụ

Kể từ khi sinh ra trong nền văn minh xã hội loài người và sự tiến bộ của khoa học, với thành tích toàn diện xuất sắc, nhiều lĩnh vực được sử dụng rộng rãi cho nền kinh tế quốc gia, đóng một vai trò quan trọng đối với tiến bộ xã hội và phát triển kinh tế. Lịch sử phát triển của ngành thủy lực đã chứng kiến ​​sự phát triển của thủy lực và xã hội, kinh tế và đời sống con người.

Công ty thủy lực Hefei SJ, là nhà cung cấp thủy lực nổi tiếng ở Trung Quốc, và là công ty chuyên nghiệp đã phát triển và sản xuất van thủy lực chất lượng cao, động cơ thủy lực và bộ phận lái theo tiêu chuẩn quốc tế hạng nhất. Các loại chính của van thông thường áp suất cao và van tỷ lệ chủ yếu được sản xuất ở kích thước 6, 10, 16, 25 và 32.

Van thủy lực của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, đúc, rèn và ép, kỹ thuật, vật liệu xây dựng, lâm nghiệp, cao su và nhựa, hóa chất, máy móc dầu khí, kỹ thuật hàng hải, máy điều khiển số và các lĩnh vực khác.

Chúng tôi chân thành mong muốn được làm việc với bạn để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thỏa đáng.

Đội bóng Công ty

Có khoảng 300 nhân viên trong nhà máy của chúng tôi, trong đó 55 người là kỹ sư.

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà No.1003,11, Trung tâm Chunrong, Thế kỷ Binhu , Khu Baohe, thành phố Hợp Phì, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-551-62939227
  • Số fax:86-551-62939281
  • Thư điện tử:sales@sj-hyd.com
  • Thời gian làm việc:8:30-17:30
  • Người liên hệ: Ms. Ada
  • Mobile Site